Tiết lộ 4 Bí Mật Về Thuốc Rắn Hoàng Gia Thai Lan Không Dám Nói Cho Bạn Biết !

09-07-2020 10:07:09
  • Đây là những bí mật giúp bạn giải đáp thắc mắc khi đi du lịch Thái lan và một số nước trên thế giới có tour du lịch có giá rẻ bất ngờ hơn giá ở Việt nam.
  • Cũng như giúp bạn biết thêm  các bí quyết kinh doanh đang diễn ra tại thị trường du lịch hiện nay.
  • Đặc biệt cảm nhận từ chính bản thân tôi khi sử dụng thuốc rắn hoàng gia Thái lan.
  • Thông tin này tiết lộ mọi điều bí ẩn đằng sau thuốc rắn hoàng gia Thái lan.

Khám phá trung tâm rắn Hoàng Gia Thái Lan

Sau đây là 4 bí mật hướng dẫn viên shop chia sẻ với bạn nhé:

Bí mật 1.   Bạn bị bắt buộc phải vào thăm quan thuốc rắn hoàng gia Thái Lan.

Trung tâm thuốc rắn hoàng gia đây là một điểm trong chương trình tour du lịch thái lan. Nếu bạn đi theo tours thì đây là điểm bắt buộc phải vào thăm quan vì:

Điểm này đã được hợp tác với các tổ chức du lịch cho khách mua sắm- để các đại lý du lịch thu lại vốn bỏ ra khi thu hút khách hàng đến với quốc gia và lợi nhuận cho các công ty lữ hành. (đây là bí mật kinh doanh - điều mà họ không muốn bạn biết) 

Tại sao lại vậy ? để bạn hiểu rõ xin chia sẻ bạn về hoàn cảnh kinh doanh du lịch hiện nay nhé :

 Bí Mật Tour Không đồng, Tour lỗ Tại

 

      Tuy chúng ta bị bắt buộc vào thăm qua các điểm này nhưng chất lượng của Hoàng gia Thái Lan là tốt nhất vì họ dùng để quảng bá hình ảnh đất nước, quảng quá du lịch Thái Lan.

Cho nên những dược liệu tại đây đạt chuẩn quốc gia và quốc tế. 

 

Trung tâm Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

 

Du khách được xem xiếc Rắn hoành tráng

 

Du khách được giới thiệu về từng loại thuốc rắn

 

Hình ảnh thuốc rắn được trưng bày.

 

Bí mật 2. Sau khi bán hàng rồi thì cần tư vấn và liên lạc với họ rất khó.

Đây là thực trạng khi đi tour du lịch nước ngoài khi khoảng cách địa lý xa, khác nhau về múi giờ và cuộc sống của chúng ta bận rộn.

Nên rất nhiều vị khách đi tour Trung quốc, Hàn quốc, Thái lan mua những đặc sản của quốc gia của họ về không biết cách sử dụng nên thường hay nổi mụn hoặc triệu trứng không mong đợi .

Tôi có ông anh vào mua hè đi tour Hàn quốc khi đi mua rất nhiều sâm, và các loại đông trùng hạ thảo về nổi mụn quá trời nên sản phẩm trị giá 5000 USD  sâm và thuốc bỏ phí hết. ( do về Việt nam không biết cách sử dụng, và khi có biểu hiện lạ thì không được tư vấn.) 

ví dụ : Nhiều người cứ nghĩ sâm tốt và lạm dụng sâm và thuốc ngay cả khi đau bụng uống sâm thiếu hiểu biết rất là nguy hiểm.

Có khách hàng nói với tôi khi họ đi Trung quốc cũng mua quá trời thuốc nhưng về đến nhà cũng bỏ phí.

Bởi vì đa số các tuyến điểm du lịch -  sản phẩm đều rất tốt, nhân viên bán hàng giỏi nên chúng ta mua bằng cảm xúc nhưng khi về Việt Nam chúng ta không biết cách dùng, và các biểu hiện của thuốc khác nhau.

Vì mỗi sản phẩm dùng cần được tư vấn kỹ càng. Và khi dùng rồi có biểu hiện lạ thì đó là biểu hiện tốt hay xấu?  Hầu như khách hàng rất khó có câu trả lời.

Ngay cả Thuốc rắn Thái lan, có một vị khách uống thuốc rắn số 7 của Hoàng gia nhưng những ngày đầu rất đau. (đây là biểu hiện rất tốt khi cơ thể đào thải axit uric) nhưng về Việt nam không biết hỏi ai.

Khi liên hệ lại trung tâm thì trả lời rất lâu và rất khó liên hệ hoặc thậm chí không liên lạc được. Cho nên chúng ta mất niềm tin không giám dùng và đã phải bỏ phí hết thuốc.

Không thể liên lạc với trung tâm thuốc rắn Thái Lan

Khi biết được điều này thì lời khuyên cho bạn khi đi du lịch nước ngoài. Chúng ta cần cân nhắc kỹ khi mua sản phẩm.  

Đây là những điều mà trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái lan hoàn toàn không muốn cho bạn biết.

Chính vì vậy để giải đáp thắc mắc khách hàng, tư vấn, giúp đỡ khách hàng tại Việt Nam đầy đủ thông tin  nên Hướng Dẫn viên shop ra đời bạn có thể coi tại đây. https://huongdanvienshop.com/ve-hdv-shop/

 

3.Bí mật 3. Hiệu quả của thuốc sẽ tùy cơ địa mỗi người và từng người sẽ hiệu quả khác nhau.

   Không có gì đảm bảo một 100% bạn khỏi hoàn toàn được vì trong quá trình tôi bán hàng thì có khoảng 99% khách rất hài lòng với thuốc rắn.

 Còn lại 1% không happy như tôi bị viêm mũi dị ứng có dùng thuốc số 4 Xà dâu hoàn, nhưng không hiệu quả. Tuy nhiên rất nhiều khách lại khỏi đặc biệt khách bị bệnh hen xuyễn.

Chúng ta có bệnh chúng ta phải cầu tứ phương và  đôi lúc may mắn là gặp đúng thầy đúng thuốc, cũng như bạn hợp với sản phẩm thì hiệu quả rất nhanh.

Đối với thuốc rắn Thái lan những sản phẩm tôi đã dùng đó là số 7, số 2, số 1 tôi cảm nhận được hiệu quả rất tốt.

Vì thế điều này không một nhân viên tư vấn của hoàng gia nào khi bán hàng nói cho bạn biết. 

Khi biết điều này sẽ giúp bạn trước khi mua thuốc cần phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm cũng như về chính bản thân mình liệu có hợp với sản phẩm hay không bằng cách hỏi chúng tôi về cơ địa của bạn như vậy thì đã ai giống tôi sử dụng hiệu quả rồi? Sau khi có câu trả lời thuyết phục bạn an tâm sử dụng.

Dị ứng do cơ địa không phù hợp với thuốc

Bí mật 4.Tất cả các loại thuốc rắn hoàng gia Thái này chỉ dành cho khách du lịch.

Bạn chỉ  có thể mua ở trung tâm hoàng gia Thai lan ( Royal Thai Herb hoặc Royal Park Thailand) mà không có bán ở bên ngoài như của hàng siêu thị.

Vì đây là sản phẩm cao cấp đại diện cho Hoàng gia và quảng bá du lịch, kinh tế Thái lan nên không có bán ở bên ngoài.

Rất nhiều khách hàng có hỏi tôi tại sao một số người dân Thái không biết đến sản phẩm này?

Xin thưa vì chỉ khách du lịch mới được dẫn vào các trung tâm như thế này. Và những thiết kế, tổ chức, và sản phẩm này đặc biệt dùng cho khách du lịch thôi.

 Điều này cũng giống như rất nhiều đất nước đang phát triên -  chúng ta có những sản phẩm tốt nhất nhưng chúng ta thường xuất khẩu hết.

Bạn hãy tưởng tượng 1 chuyến đi nước ngoài như qua Mỹ, Nhật Bản ... nhưng bạn gặp hàng hàng Việt nam bên đó và bạn thấy có những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam tốt hơn tại nhà. 

Còn ở Việt nam thì những sản phẩm bình thường thì đa số người dân dùng. Ví dụ như những loại tum hùm Việt Nam xuất khẩu nước ngoài. 

Đây là thực trạng ở hầu hết các nước đang phát triển. Và ngay cả các nước phát triển như Trung Quốc. ... cũng đang làm. 

Bởi thế người dân Thái cũng dùng thuốc rắn nhưng với chất lượng và mẫu mã khác so với dành cho khách du lịch.

Bạn có thể tới các hiệu thuốc và trung tâm mua sắm hỏi về thuốc rắn sẽ có nhưng mẫu mã hoàn toàn khác, và chất lượng cũng khác so với sản phẩm dành để quảng bá du lịch và kinh tế quốc gia. Đó là tôi đã khám phá ra khi  sống bên Thái lan 3 năm.

Nếu như chúng ta biết được chính xác nhưng loại thuốc rắn người dân Thái đang dùng có thể mua ở ngoài siêu thị hay hiệu thuốc thì :  tôi chắc rằng đây là những điều mà trung tâm thuốc rắn hoang gia không muốn cho bạn biết. 

Khi bạn biết điều thứ 4 này sẽ giúp bạn biết chính xác mẫu mã bao bì thuộc hoàng gia và chỉ hoàng gia bán những sản phẩm có chất lượng, bao bì như vậy.

Điều này sẽ giúp bạn biết rõ nguồn gốc xuất sứ cũng như nới bán.

Cho nên bạn không nên vì rẻ mà mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ chôi nổi trên thị trường. Hoặc họ nói được nhập khẩu tại Việt nam. Bởi vì duy nhất hoàng gia bán. Nguồn cung duy nhất đó là xách tay về Việt Nam từ những Hướng dẫn viên du lịch. 

Mặc dù Hướng dẫn viên shop chia sẻ đến bạn  4 điều mà thuốc rắn hoang gia Thái lan không muốn bạn biết là những điều sâu kín, là những bí mật kinh doanh, tuy nhiên chất lượng sản phẩm và hiệu quả của thuốc rắn Thái lan là rất tốt được khắp nơi trên thế giới tin và sử dụng.

Thuốc rắn trung tâm Hoàng Gia Thái Lan

Thuốc rắn của Thái Lan

Để giúp bạn tìm hiểu đúng thông tin cần thiết, lựa chọn đúng shop bán hàng uy tín, cách kiểm tra thuốc rắn khi nhận hàng. Để đảm bảo thuốc chính hãng. 

Hãy bấm  ngay vào đường link màu xanh để biết thông tin :

3 Bước Để Mua Thuốc Rắn Thái Lan Chính Hãng Giá Tốt Nhất

 

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát đầy đủ các thông tin về sản phẩm và mua được hàng chính hãng, giá cả hợp lý nhất!

Hãy click đọc các bài viết liên quan này nhé:

 

[Cảnh Báo] Đừng Mua Thuốc Rắn Thái Lan Trước Khi Biết 5 Thông Tin Này !

 

hãy tìm hiểu thêm thông tin  bấm vào màu đỏ bên dưới : 

Công Bố Giá Chính Thức 10 Loại Thuốc Rắn Thái Lan Của 2 Trung Tâm Hoàng Gia

 

tác giả : Hướng dẫn viên shop

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận