4 loại thuốc ở trại rắn hoàng gia Thái Lan chuyên chữa bệnh lý

08-06-2020 10:06:35

Thuốc từ rắn là loại thuốc khá xa lạ với nhiều người dân Thái Lan. Cùng chúng tôi khám phá 4 loại thuốc ở trại rắn hoàng gia Thái Lan chuyên chữa bệnh lý.

Tại Thái Lan, thuốc ở trại rắn hoàng gia Thái Lan là những loại thuốc được nhân dân tin tưởng sử dụng. Hiệu quả của thuốc cao và không có tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc. Mỗi loại thuốc rắn lại có công dụng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin về 4 loại thuốc ở trại rắn hoàng gia Thái Lan.

Thuốc rắn Thái Lan số 2- Cir Tun Wan

Thuốc rắn Thái Lan số 2- Cir Tun Wan là một trong bốn loại thuốc ở trại rắn hoàng gia Thái Lan được nhiều người mua dùng. Công dụng của thuốc rắn Thái Lan số 2 là bổ gan, bổ thận, giúp sáng mắt, điều hòa huyết áp, hạ mỡ máu.

Thành phần của thuốc rắn Thái Lan số 2 bao gồm mật của các loại rắn độc kết hợp cùng các loại thảo dược. Sự kết hợp này tạo thành sản phẩm hoàn hảo Cir Tun Wan chữa bệnh gan, thận, mắt, tim mạch hiệu quả không có tác dụng phụ.

Cách sử dụng thuốc rắn Thái Lan số 2: người lớn mỗi ngày 2 lần sáng và tối sau bữa ăn. Mỗi lần từ 1 đến hai viên. Trẻ em sử dụng liều lượng bằng nửa người lớn. Khi uống thuốc nên uống cùng nhiều nước ấm để thuốc nhanh phát huy tác dụng. Trong quá trình uống thuốc rắn nên hạn chế uống rượu và ăn thức ăn nhiều chất béo.

thuốc ở trại rắn hoàng gia Thái Lan

Thuốc rắn Thái Lan số 2 giúp bổ gan thận, sáng mắt

Thuốc rắn Thái Lan số 4- Cir Eiw Wan

Sản phẩm thuốc rắn Thái Lan số 4 nổi tiếng trong việc chữa trị các bệnh đường hô hấp. Thuốc có thể chữa rất tốt các bệnh như: viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn, viêm xoang, bổ phổi.

Thành phần của thuốc bao gồm tinh dầu được lấy từ gan và mỡ rắn. Thuốc không sử dụng thêm bất cứ phụ gia hay thảo mộc nào khác.

Cách sử dụng thuốc: Mỗi ngày 2 lần sau ăn sáng và tối, mỗi lần từ 1 đến 2 viên. Nên uống cùng thật nhiều nước ấm hoặc có thể ngậm để thuốc tan dần nơi cổ họng. Trong quá trình uống thuốc không nên uống trà, ăn uống đồ lạnh, đồ chua, cay.

Thuốc rắn Thái Lan số 5- Cir Fen Wan

Thuốc rắn Thái Lan số 5- Cir Fen Wan là một trong những loại thuốc ở trại rắn hoàng gia Thái Lan chuyên chữa các bệnh tiểu đường, tiền liệt tuyến. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng kích thích tiêu hóa, chữa chứng tiểu đêm ở người lớn và trẻ em.

Thành phần: thuốc rắn Thái Lan số 5 được làm từ thịt rắn kết hợp với các loại thảo mộc.

Mỗi ngày nên uống hai lần sau bữa ăn sáng và tối. Mỗi lần từ 2 đến 3 viên. Nên uống với nhiều nước ấm.

thuốc ở trại rắn hoàng gia Thái Lan

Thuốc rắn Thái Lan số 5 chữa tiểu đường, tiền liệt tuyến.

Thuốc rắn Thái Lan số 7- Foong Cir Tan (sản phẩm bán chạy nhất - thuốc ở trại rắn hoàng gia thái lan)

Công dụng nổi bật của thuốc rắn Thái Lan số 7- Foong Cir Tan là điều trị các bệnh xương khớp. Có thể nói với các bệnh xương khớp thì thuốc được làm từ rắn được tin dùng từ lâu trong dân gian. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng chữa bầm máu, cảm lạnh, thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa, gai cột sống.

Thành phần của thuốc rắn Thái Lan số 7 là máu rắn và 20 loại thảo dược Thái Lan.

Cách dùng: mỗi ngày hai lần sáng và tối sau ăn, mỗi lần từ 3 đến 5 viên. Nên uống với nhiều nước ấm. Trong quá trình uống thuốc nên hạn chế uống trà, ăn củ cải hoặc măng tre.

thuốc ở trại rắn hoàng gia Thái Lan

Thuốc rắn số 7 Thái Lan chuyên trị bệnh xương khớp

Trên đây là những thông tin chi tiết về thành phần, công dụng, cách sử dụng của 4 loại thuốc ở trang trại rắn hoàng gia Thái Lan. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập website: https://thuocranthailan.com . Đây đều là những loại thuốc không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận