Bạn biết gì về thuốc rắn Thái Lan Foong Cir Tan?

08-06-2020 10:06:35

Các bệnh về xương khớp, đau chân, nhức mỏi luôn hành hạ bạn hằng ngày. Dù đã thử qua nhiều phương pháp chữa trị nhưng vẫn không thuyên giảm. Bạn đã nghĩ rằng bệnh của mình có thể cả đời cũng không trị khỏi được. Khi đang chán nản, bạn nghe thấy thông tin về thuốc rắn Thái Lan foong cir tan từ một người bạn vừa đi Thái về. Đây có thể là tia hy vọng dành cho bạn. Vậy thuốc rắn Thái Lan này như thế nào? Nó được điều chế từ thành phần gì và có thể mua được ở đâu? Các bạn hãy đọc qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

thuốc rắn Thái Lan foong cir tan

Thuốc rắn Thái Lan foong cir tan

Thành phần của thuốc rắn Thái Lan foong cir tan

Để tạo nên thuốc rắn có thể chữa trị cho những người gặp vấn đề về khớp, người Thái Lan đã kết hợp các loại thảo dược cùng mật rắn và tạo nên thuốc rắn foong cir tan hay còn gọi là thuốc rắn số 7. Cụ thể các thành phần như sau:

  • 10g Angelica Pubescens Maxim: còn có tên là Độc Hoạt hay Hương Độc Hoạt. Thành phần này được lấy từ rễ của cây Mao Đương quy thuộc họ Hoa Tán. Nó có công dụng giúp người bệnh có thể giảm đau, an thần, kháng viêm và thường được dùng để trị nhức đầu, lưng, tay chân đau nhức, hay mỏi, tê thấp…
  • 5g Viscum Coloratum Nakai: thông thường chúng ta sẽ biết đến loại thuốc này với cái tên tầm gửi. Loài cây này thường sống ký sinh trên cây khác. Chúng ta hẳn không nghĩ được rằng cây này lại có thể giúp chữa bệnh phong thấp. Nhưng sự thật đây là một loại dược có tác dụng rất tốt để cầm máu và khử phong trừ thấp.
  • 10g Gentiana Macrophylla Pall: tên thông thường của nó là tần giao. Đây là một loại cây tuy sống lâu năm nhưng lại có kích thước nhỏ với thân hình trụ, rẽ cái mập và màu trắng ngà cùng khá nhiều rễ con xung quanh. Bên cạnh đó, nó còn có lá dài, nhẵn và không có lông, hoa màu lơ và có quả với nhiều hạt bên trong. Với tần giao, người bệnh có thể chữa được bệnh phong thấp, tê cứng chân tay, chuột rút.

thuốc rắn Thái Lan foong cir tan la gi

Đương quy - một thành phần dùng để điều chế thuốc rắn chữa đau khớp

  • 10g Angelica Sinensis (Oliv): theo đông y thì thành phần này có tên là đương quy. Đương quy là một loại thực vật sống lâu năm và rất phát triển ở bộ phận rễ. Còn thân của nó có hình trụ cùng rãnh dọc màu tím. Hoa của nó theo kiểu tán kép 12-36 tán nhỏ có màu trắng hay lục nhạt. Quả bế, dẹt, màu tím nhạt. Khi sử dụng đương quy, các bệnh về thiếu máu, đau nhức, mệt mỏi, viêm khớp hay kinh nguyệt bị rối loạn hay đau bụng kinh đều sẽ được giảm thiểu.
  • 10g Dipsacus Asper Wall (Tục đoạn hay sâm nam): loại cây thân thảo này có 6 cạnh. Với từng cạnh như vậy lại có một hàng gai thưa. Gai này sẽ càng nhiều hơn và có hiện tượng quặp xuống khi lên cao. Đây là một loại thuốc bổ và giúp trị cầm máu, giảm đau, động thai…
  • 10g Rehmannia Glutinosa Libosch: còn gọi là địa hoàng, cây cao 20-30cm, có lông mềm và lông tiết màu tro trắng. Có củ được tạo từ rễ mềm. Lá hình bầu dục và mọc quanh gốc. Hoa mọc thành một chùm duy nhất ở đầu cành và có hình như chiếc chuông. Khi có quả sẽ có hình trứng và chứa nhiều hạt nhỏ. Với thành phần này, người dùng thuốc sẽ có thể thanh nhiệt, mát máu. Ngoài ra còn giúp dưỡng âm, bổ thận, vô cùng tốt.
  • 1g mật rắn: trong các bộ phận của rắn thì mật rắn có tính mát. Khi sử dụng nguyên liệu này làm thuốc, bạn sẽ được thanh nhiệt giải độc và chữa các chứng kinh phong, thấp khớp.

Thuốc rắn Thái Lan foong cir tan có công dụng gì?

Với từng loại thuốc rắn, công dụng chữa bệnh của chúng sẽ không giống nhau. Mỗi loại sẽ dựa theo tình trạng bệnh để nghiên cứu và cho ra phương thuốc phù hợp. Đối với thuốc rắn foong cir tan cũng vậy, trung tâm nghiên cứu hoàng gia Thái Lan đã tìm ra các loại thảo dược có công dụng liên quan đến xương khớp như trên mang về điều chế để giúp những ai bị bệnh phong thấp, viêm khớp, bệnh gout, thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa và gai cột sống được chữa trị. Do đó, khi bạn hoặc người thân của bạn đang có biểu hiện của thấp khớp, đau nhức, bạn có thể tìm mua loại thuốc rắn này.

Địa điểm mua thuốc rắn Thái Lan foong cir tan

Vì thuốc rắn Thái Lan được tinh chế theo công thức gia truyền chỉ có ở trung tâm nghiên cứu hoàng gia Thái Lan nên sản phẩm này không được xuất khẩu ra nước ngoài nhiều. Nếu bạn muốn mua thuốc rắn Thái Lan foong cir tan đảm bảo chất lượng, bạn nên đến trực tiếp trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan để mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ người thân đang chuẩn bị đi du lịch hoặc ở bên Thái mua giúp. Hoặc là bạn có thể mua hàng xách tay hay liên hệ những website bán hàng Thái Lan uy tín mà bạn biết để tránh phải mua hàng nhái, hàng kém chất lượng.

thuốc rắn Thái Lan foong cir tan có lợi gì

Bạn có thể tìm mua thuốc rắn Thái Lan số 7 tại trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan

Với thuốc rắn Thái Lan foong cir tan, bạn giờ đây đã có thể giúp cho bệnh đau nhức xương khớp của mình được cải thiện. Nhờ đó, việc di chuyển đi lại giờ đây sẽ không gây khó khăn cho bạn nhiều như trước nữa.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận