Các loại Thuốc rắn Thái Lan chính hãng 100% và công dụng của nó ?

08-06-2020 10:06:32

Các loại Thuốc rắn Thái Lan chính hiệu 100%  và công dụng của nó ?

 

 

Trước tình hình hiện nay có quá nhiều thông tin về thuốc rắn hoàng gia thái lan giả, thông tin giả, thuốc không hợp lý về giá, thuốc không đúng nguồn gốc xuất sứ, sử dụng . Mà chúng ta biết rằng thuốc là dược phẩm chúng ta uống vào người, nếu không phải thuốc chuẩn rất nguy hiểm cho cớ thể , sức khỏe và giống nòi người Việt Nam chúng ta. Quý khách hàng cần biết và những thắc mắc của khách hàng xoay quanh thuốc rắn thái lan ? Bởi thế các bạn hãy cố gắng đọc và tìm hiểu bài viết này nha!

 

 

Chính vì lý do đó  hướng dẫn viên du lịch  -  chúng tôi làm bài viết này để cung cấp cho các bạn thông tin giá cả, cách sử dụng và nguồn gốc sử dụng của trung tâm thuốc rắn hoàng gia  thái lan để các bạn dễ tìm hiểu và người tiêu dùng chúng ta an tâm. 

Hiện nay tại quốc gia Thái Lan có 2 trung tâm thuốc rắn hoàng gia chính  được biết tới có bởi tên Thuốc rắn Thái Lan RTH (ROYAL THAI HERB) và RPT (ROYAL PARK THAILAND), dưới đây là sơ lược về 2 trung tâm thuốc rắn đó: 

   
Trước tiên là sơ lược về trung tâm thuốc rắn Royal Thai Herb:

Thuốc làm từ rắn và các loại thảo dược quý hiếm gia truyền của Thái được bắt nguồn từ vị vua rama thứ V (vua Chulalongkorn)  được người thái vô cùng tôn sùng bởi thế  trường đại học, bệnh viện mang tên ông và những trung tâm nghiên cứu thảo dược ở Thái Lan sau đó thuốc rắn này được lưu truyền và phát triển qua nhiều thế hệ cho đến ông vua rama thứ IX (vua Bhumibol Adulyadej )  vị vua này chính là một nhà khoa học khi ông có khoảng 2000 bằng sáng chế về khoa học và ông được cả thế giới công nhận là dành cả cuộc đời cống hiến cho sự phát triển của nhân loại . Hiện nay là vua Rama thứ 10. Thuốc rắn đối với người dân thái như là 1 thần dược cứu người.

 

 

 

 

 

 

Trung tâm Royal Thai Herb tại Ladkrabang ở Bangkok  lâu đời được các đoàn du lịch Việt Nam và trên thế giới xếp hàng vào coi show rắn và được các chuyên gia tại đây giới thiệu về lợi ích của các loại thuốc rắn.
  Sơ lược trung tâm ROYAL  PARK  THAILAND :

 

  ROYAL  PARK  THAILAND là cũng là trung tâm tương tự như Royal Thai herb các lọai thuốc không chỉ phục vụ cho hoàng gia, mà còn phục vụ cho tất cả người dân trong đất nước Thái Lan và tất cả mọi du khách các nước trên thế giới. Hiện tại thuốc rắn hoàng gia Thailand đúng nguồn gốc đã có mặt ở Việt Nam, nhờ đội ngũ HDV xách tay trực tiếp về Việt Nam nha.

TẠI SAO CÓ 2 TRUNG TÂM THUỐC RẮN HOÀNG GIA. 

có nhiều lý do trong đó có : 

a. Do sự phát triển du lịch của đất nước thái lan quá mạnh , mối năm thu hút khoảng 21 triệu lượt khách tới với Thái lan nên 1 trung tâm  không đáp ứng đủ cho du khách quá đông nên phải mở rộng.

b. Do các vị vua hoàng gia thái có nhiều con cái, anh em, nên mỗi người sẽ lấy 1 thương hiệu riêng cho nên có Royal thai herb, royal Thai park.

c. Do các đại lý du lich của thái và  Việt Nam họ lam Việc hợp tác với trung tâm nào thì chúng ta được thăm quan trung tâm đó 

TUY có khác thương hiệu nhưng đều là của Hoàng gia thái lan mà chúng ta biết đên Thái lan là quốc gia tôn sùng vuA và hoàng gia như thần thánh vì uy tín và công đức của họ cho người dân, nên chúng ta dùng loại thuốc rắn của trung tâm nào cũng tốt. Chúng tôi khuyên bạn đã sử dụng loại thuốc rắn của trung tâm nào thì nên sử dụng của trung tâm đó.

 
Dưới đây là thành phần và công dụng của 10 loại thuốc rắn khác nhau của 2 trung tâm:

Trung tâm thuốc rắn Thái Lan ROYAL THAI HERB

Trung tâm thuốc rắn Thái Lan ROYAL PARK THAILAND

 

 

Thuốc rắn số 1 (KIA TU TAN).

 

 

  Giá sản phẩm : 3.000.000đ

 

Thành phần:

Nọc độc Hổ mang chúa và các loại rắn độc phối hợp với các loại thảo dược Thái bào chế.  

Công dụng :

thanh nhiệt hạ hỏa, thanh máu, giải độc, tăng cường sức đề kháng . trị các trứng hôi miệng, lở miệng, mụn trứng cá , táo bón, trĩ , viêm da cấp tính, mãn tính và các triệu trứng viên nhiễm : hôi chân thối móng . di ứng da đạt hiệu quả cao. 

Cách dùng : 

+ Giải độc : mối tháng uống 3 viên liên tục 3 ngày  : sáng 1 viên tối 1 viên

+ Bệnh trĩ : trĩ nộ trĩ ngoại : uống liên tục 25 ngày , ngày 2 lần . lần 2 viên, sau ăn sáng  - tối . Trĩ nội đặt thuốc này ngày 2 lần , trĩ ngoại pha dấm bôi ngày 2 lần. 

+ Ngoài da : pha dấm , nước ấm ngâm hoặc thoa

Thuốc rắn số 1  (ZIA TU WAN)

 

 

Giá sản phẩm : 3.000.000đ

 

Thành phần: 

Nọc độc Hổ Mang Chúa và các loại khác nhau, kết hợp với các thảo dược quý hiếm.

Công dụng:

 Hạ nhiệt,  giải độc máu, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Trị các chứng bệnh hơi thở có mùi, nhiệt miệng, đi ngoài khó khăn, trĩ, viêm da, các chứng viêm, thối móng và dị ứng da đạt hiệu quả cao.

Cách dùng: 

Giải độc : Mỗi tháng uống liên tục 3 ngày: sáng 1 viên tối 1 viên.

Bệnh trĩ: Trị nội, trĩ ngoại uống liên tục 25 ngày. Ngày 2 lần lần 2 viên. Sau bữa ăn sáng và tối. (Trĩ nội đặt thuốc mỗi tối 1 viên, trĩ ngọi pha giấm bôi mỗi tối 1 viên).

Ngoài da: Pha dấm, nước ấm ngậm hoặc bôi.

 

 

 

Thuốc rắn số 2 (CIR TUN WAN )

 

 

  Giá sản phẩm : 3.000.000đ

 

Thành phần :

 Mật các loại độc kết hợp cùng thảo mộc.

Công dụng :

 Tăng cường chức năng gan, bổ mắt, hạ Cholesterol, hỗ trợ tốt cho bệnh nhân suy gan, mỏi mắt, tầm nhìn hạn chế hay các chứng bện huyết áp cao, gan nhiễm mỡ, bệnh tim mạch.
Cách dùng :

 Mỗi ngày 2 lần và mỗi lần từ 1 đến 2 viên sau buổi ăn sáng hoặc ăn tối đồi thời dùng nhiều nước ấm.

Lưu ý :

 Không dùng chung với rượu và các thức ăn giàu chất béo.

 

 

 

Thuốc Rắn số 2 (SIR TAN WAN)

 

  

Giá sản phẩm : 3.000.000đ


Thành phần :

 Mật các loại rắn độc phối hợp các loại thảo dược của đất nước thailand.

Công dụng :

 Tăng sức đề kháng gan, tăng sức khỏe của mắt, giảm Cholesterol. lão hóa, huyết áp cao, bệnh tim mạch, các vấn đề của mắt và gan. có tác dụng điều trị và ngăn ngừa.

Cách dùng :

 Mỗi ngày 2 lần, lần 1-2 viên,sau bữa ăn sáng- tối. Dùng vào nhiều nước ấm. Trẻ em nửa liều.

Hạn chế :

 Rượu và các thức ăn giàu chất béo.

 

 Thuốc rắn số 3 (CIR BIAN WAN)

 

  Giá sản phẩm : 3.000.000đ 

 

Thành phần :

 Sử dụng dương xuân của các loại rắn và thảo dược bào chế thành công.

Công dụng :

 Nam giới sử dụng được bổ thận, tráng dương, bổ khí huyết. Đối với các chứng: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tinh dịch kém, dễ mệt mỏi, suy nhược thần kinh sẽ đạt được hiệu quả cao. Thường sử dụng để thăng sinh lý nam giới.

Cách dùng :Mỗi ngày uống 2 viên, và mỗi lần từ 1-2 viên, dùng sau bữa ăn sáng và tối. Hai viên uống bữa tối, có thể dùng được với rượu.

 

 

 

Thuốc rắn số 3 (SIR PIAN WAN) 

 

  Giá sản phẩm : 3.000.000đThành phần :

 Sử dụng dương xuân của các loại rắn độc và thảo dược vào chế.

Công dụng :

 Nam giới sử dụng nâng cao khả năng của thận, tốt cho khí huyết nam giới. Đối với các vấn đề về sinh lý nam giới, dễ kiệt sức, các vấn suy nhược thần kinh. Thường sử dụng tăng cường sinh lý nam giới đạt hiệu quả cao.

Cách dùng :

 Mỗi ngày 2 lần, lần 1-2 viên, sau bữa ăn sáng-tối. 2 viên tối có thể sử dụng với rượu.

Lưu ý:

 Trẻ em không sử dụng.

 

 

 

Thuốc rắn số 4 (CIR EIW WAN)

 

   Giá sản phẩm : 2.000.000đ

 

Thành phần :

 Tinh dầu lấy từ gan và mỡ rắn luyện thành.

Công dụng :

 Bổ phổi, các bệnh về đường hô hấp như ho, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn và có hiệu quả với viêm mũi mẫn cảm, viêm xoang.

 Cách dùng :

 Mỗi ngày uống 2 lần sau bữa ăn sáng và bữa ăn tối, dùng 1-2 viên/ lần, dùng tốt nhất với nước ấm và có thể ngậm.

Lưu ý :

 Không dùng với trà, và các món ăn lạnh, chua và cay.

Thuốc rắn số 4 (SIR EIW WAN)

 

  Giá sản phẩm : 2.000.000đ

Thành phần :

 Tinh dầu điều chế từ gan và mỡ các loại rắn luyện thành.

Công dụng :

 Bổ phổi và các bệnh về đường hô hấp. Đặc biệt là các vấn đề liên quan tới viêm xoang.

Cách dùng :

 Mỗi ngày 2 lần, lần 1-2 viên, sau bữa ăn sáng-tối. Ngậm hoặc uống với nước ấ. (trẻ em nửa liều).

Kiêng cữ :

 Trà, cấc món ăn lạnh, chua, cay.

 

 

 

Thuốc rắn số 5(CIR FEN WAN)

 

 

 

 Giá sản phẩm : 2.000.000đ

 

Thành phần :

 Lựa chọn sản phẩm giàu đạm và các thành phần giàu dinh dưỡng từ thịt của rắn được kết hợp với các loại thảo dược cao cấp từ Thái Lan.

Công dụng :

 Giúp kích thích ăn uống và tiêu hóa, tăng cường bàng quang, giúp điều trị phì đại tiền liệt tuyến. Trẻ em và người già hay tiểu tiện về đêm, cũng như người tiểu đường.

Cách dùng :

 Mỗi ngày uống 2 lần và mỗi lần từ 2 đến 3 viên dùng sau bữa ăn sáng và ăn tối. Dùng tốt nhất với nước ấm, trẻ em chỉ dùng được nửa liều, phải có ý kiến của bác sĩ.

Thuốc rắn số 5 (SIR FEN WAN)

  

 Giá sản phẩm : 2.000.000đ

Thành phần :

 Sử dụng từ thành phần nhiều chất đạm và giàu dinh dưỡng của thịt rắn kết hợp cùng với nhiều loại thảo dược cao cấp khác nhau.

Công dụng :

 Giúp tiêu hóa hấp thụ tốt, tăng chức năng bàng quang hoạt động tốt. Điều trị bệnh đại tiền liệt tuyến. Bệnh tiểu đường, trẻ em, người già đi tiểu đêm nhiều lần.

Cách dùng :

 Mỗi ngày 2 lần, lần 2-3 viên, sau bữa sáng-tối. Sử dụng với nước ấm. Trẻ em giảm nửa liều.

 

Thuốc rắn số 6 (POO SEN WAN)

 

   Giá sản phẩm : 2.000.000đ

 

Thành phần :

 Kết hợp từ xương và tủy sống của rắn hổ mang và hòa hợp với các loại thảo dược

Công dụng :

 Bổ thận và trị chứng thận suy, thận yếu, đau lưng, nhức mỏi, mất ngủ, mau quên, giảm trí ù tai, rụng tóc, tóc bạc sớm, chân tay hay lạnh,huyết mạch không đều. Sản phẩm phù hợp với phụ nữ hơn là nam giới.

Cách dùng :

 Mỗi ngày uống 2 lần sau bữa ăn sáng và bữa ăn tối, mỗi lần 2-3 viên và nên uống cùng nước ấm.

 

Thuốc rắn số 6 (YEA SEN WAN)

 

  Giá sản phẩm : 2.000.000đ

Thành phần :

 Xương và tủy sống rắn hổ mang kết hợp với thảo dược dân tộc.

Công dụng :

 Cường thận, các vấn đề về thận và các vấn đề về thận, toàn thân tê mỏi, mất ngủ, mau quên, chức năng của tai suy giảm, lạnh chân tay máu không lưu thông, bệnh phù thủng (hay còn gọi là phù chân). Huyết mạch không ổn định. Công hiệu tốt nhất đối với phụ nữ.

Cách dùng :

 Mỗi ngày 2 lần, lần 1-2 viên. Sau bữa ăn sáng-tối, sử dụng với nhiều nước ấm.

 

 

Thuốc rắn số 7 (FOONG CIR TAN)

 

 

  Giá sản phẩm : 2.000.000đ 

 

Thành phần :

 Máu rắn được phối hợp với 20 loại thảo dược cao cấp. Đây là loại dược phẩm, mà dân tộc Thái đặc chế có từ nhiều đời tại Thái Lan. Do các dược sư tâm huyết điều chế, là cứu tinh cho các bệnh nhân phong thấp.

Công dụng :

 Giải phong, giải hàn, đánh tan máu bầm, trị các bệnh phong thấp, viêm khớp, bệnh gout ( thống phong), thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, thần kinh tọa.

Cách dùng :

 Mỗi ngày chỉ dùng 2 lần, và mỗi lần chỉ dùng từ 3 đến 5 viên, nên dùng sau bữa ăn tối hay bữa ăn sáng, uống nhiều với nước ấm.

 

 

Thuốc rắn số 7 (FUNG XIN WAN)

 

 

  Giá sản phẩm : 2.000.000đ

 

Thành phần :

 Máu rắn phối hợp với 19 loại thảo được cao cấp. Đây là loại thảo dược dân tộc đặc chế có từ nhiều đời tại ThaiLand. Do các chuyên gia dược tâm huyết điều chế, là giải pháp đúng đắn cho các bệnh nhân phong thấp.
Công dụng :

 Giải phong, trị hàn đánh tan máu bần. Trị các bệnh phong thấp, viêm khớp, bệnh Gout (thống phong), thoát vị đĩa đệm gai cột sống, vôi hóa cột sống, thần kinh tọa.

Cách dùng :

 Mỗi ngày 2 lần, lần 2-3 viên, sau bữa ăn sáng-tối, uống với nhiều nước ấm.

Hạn chế:

 Nước trà đậm, củ cải trắng, măng tre.

 

 

 

Thuốc rắn số 8 (TIAW KING TAN)

 

   Giá sản phẩm : 3.000.000đ

 

Thành phần :

 Được hình thành sau mấy mươi năm nghiên cứu, chọn lựa các thành phần của rắn kết hợp thảo dược để có hiệu quả cao và trung tính.

Công dụng :

 Điều tiết nội tiết tố cho phụ nữ, điều hòa kinh nguyệt, đặc biệt hiệu quả với các triệu chứng kinh nguyệt bất thường như đau bụng kinh, nám da, chứng u xơ tử cung, bướu buồng trứng, lạc nội mạc tử cung.

Cách dùng :

 Mỗi ngày uống 2 lần với nước ấm, mỗi lần từ 2 đến 3 viên sau bữa ăn sáng và tối.

Lưu ý :

 Riêng phụ nữ đang bị hành kinh thì ngưng dùng thuốc, tuyệt đối không sử dụng cho phụ nữ mang thai.

 

Thuốc rắn số 8 (TIAW GING WAN)

 

  Giá sản phẩm : 3.000.000đThành phần :

 Là bí quyết cổ truyền dân tộc Thái, có mấy mươi năm nghiên cứu, tính thuốc ôn hòa trung tính, trị liệu đạt hiệu quả cao.

Công dụng :

 Điều tiết nội tiết tố phụ nữ, điều hòa kinh nguyệt. Đối với các triệu chứng: kinh nguyệt không đều, Đau bụng kinh, triệu chứng ở tuổi tiền mãn kinh, nám da, đạt hiệu quả phòng ngừa và điều trị cao.

Cách dùng :

 Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Sau bữa ăn sáng-tối, uống với nhiều nước ấm.

Lưu ý :

 Riêng phụ nữ đang bị hành kinh thì ngưng dùng thuốc, tuyệt đối không sử dụng cho phụ nữ mang thai.

 

 

 

Thuốc rắn số 9 (PAI ZE TAN)

 

   Giá sản phẩm : 3.000.000đ


Thành phần :

 Chiết xuất từ mật rắn Hổ mang chúa và các loại rắn Hổ độc kết hợp thảo dược do người Thái bào chế ra.

Công dụng :

 Thanh nhiệt, lợi tiểu, giúp cho tan sỏi mật theo đường tiết niệu, trị viêm niệu quản, sỏi thận.

Cách dùng :

 Uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần từ 1 đến 2 viên sau khi ăn no, uống nhiều với nước ấm.

Lưu ý :

 Người có bệnh lý về gan không được sử dụng, và không dùng cho phụ nữ mang thai.

 

Thuốc rắn số 9 (BAI SE WAN)


  Giá sản phẩm : 3.000.000đ

 

 

Thành phần :

 Dùng mật rắn hổ mang chúa kết hợp nhiều loại thảo dược khác nhau của ThaiLand bào chế.

Công dụng :

 Thanh nhiệt lợi tiểu, giúp cho tan sỏi mật, trị viêm niệu quản, thận sạn

Cách dùng :

 Mỗi ngày 3 lần, lần 1-2 viên. Sau bữa ăn sáng-tối. Sử dụng với nước ấm.

Lưu ý:

 Người có bệnh lý về gan không được sử dụng, và không dùng cho phụ nữ mang thai.

 

Thuốc rắn số 10 (UN OUI TAN)

 

 Giá sản phẩm : 3.000.000đ

Thành phần :

 Xương rắn Hổ mang cùng các loại thảo dược thiên nhiên.

 Công dụng :

 Bổ tụy, tăng cường tiêu tiêu hóa, tá tràng các triệu chứng ợ chua, đầy hơi, đau bao tử và sình bụng.

Cách dùng :

 Uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần từ 1 đến 2 viên sau bữa ăn.

 

 

 Thuốc rắn số 10(ON WAI WAN)

 

  Giá sản phẩm : 3.000.000đ

Thành phần :

 Dùng các loại xương rắn Hổ độc kết hợp các loại thảo dược cao cấp của Thái bào chế.

Công dụng :

 Dạ dày tiêu hóa, tá tràng, những triệu chứng ợ chua, đầy hơi, đau bao tử và những chứng sình bụng.

Cách dùng :

Mỗi ngày 3 lần, lần 1-2 viên. Sau bữa ăn sử dụng với nước ấm.

Đừng vì ham rẻ và mua phải hàng kém chất lượng, nhưng cũng đừng mua giá quá cao so với giá trị Thật . Anh em Hướng Dẫn Viên du lịch luôn tâm niệm : " cho đi giá trị càng nhiều thì nhận được càng nhiều - cuộc sống luôn có nhân quả - gieo nhân nào nhận được quả đó" cho nên uy tín  và phục vụ các bạn của chúng tôi là trên hêt. 

Bài viết trên đã cung cấp cho chúng ta những thông tin hữu ích về Thuốc Rắn Thái Lan. Vì vậy, Chúng ta phải hiểu được hết những công dụng và tính năng của thuốc, phân biệt thật giả thế nào trước khi quyết định xử dụng nó. Và chúng ta đừng chạm vào thuốc rắn thái lan khi chưa đọc bài viết này!

Hãy liên hệ trực tiếp hoặc đặt hàng ngay WEBSITE để nhận được phần quà MIỄN PHÍ  với ý nghĩa từ thái lan : " giàu có và đặc biệt là giàu có về sức khỏe " CHỈ DÀNH CHO 50 NGƯỜI đặt hàng ĐÀU TIÊN. 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận