Đừng đi du lịch nước ngoài trước khi biết bí mật về tour du lịch quốc tế như hiện nay !

09-07-2020 11:07:13

Tour nước ngoài giá rẻ, tour "0" đồng các chiêu trò kinh doanh du lịch! 

Để bạn hiểu rõ xin chia sẻ bạn về hoàn cảnh kinh doanh du lịch hiện nay nhé :

Bạn hãy tưởng sự phát triển kinh tế, sự giảm giá của các hãng hàng không, và nhu cầu du lịch tăng cao,  đặc biệt là sự cạch tranh các tuyến điểm du lịch trên thế giới vô cùng khốc liệt để kéo khách hàng về quốc gia họ nhằmthu ngoại tệ.

 

Đây là hình thức xuất khẩu thông minh nhất, và thu hút ngoại tệ một cách dễ dàng cũng như lợi nhuận kinh tế cao.

 

 Như Thái lan cạnh tranh với trung quốc. Hàn Quốc cạnh tranh với Nhật Bản. Đài Loan cạnh tranh với Hồng Kong. Tất  cả các điểm đến này đều cạnh tranh lẫn nhau rất kinh khủng trên thị trường du lịch.

 

 Bởi thế họ đã nghĩ ra các tuyệt chiêu kinh doanh đó là : 

 

“Tours không đồng”, “tours lỗ”

Đối với tours không đồng thì các thị trường như Thái lan sử dụng để đón khách Trung Quốc rất hiệu quả.

B1: họ làm giá tour cho khách hàng rất rẻ. Giá tour thực sự chủ yếu chi phí vé máy bay, hoặc tour chỉ đủ chi phí khách sạn ( còn chi phí hướng dẫn, chi phi hoa hồng đại lý du lịch chưa có…)  để giảm giá tours khi khách hàng qua bên Thái lan thì người Thái mới trả tiền cho đối tác trung quốc để “mua đầu người” mua khách hàng.

B2: Khi công ty Thái Lan nhận đoàn và người hướng dẫn viên du lịch có nhiệu vụ tạo nhiều options – lựa trọn giới thiệu các điểm đi tour mà không thì thì coi nhưu là chưa đăt chân nên quốc gia đó – và hướng dẫn các điểm vào trung tâm mua sắm để thu lợi nhuận và hoa hồng bù lại khoản lỗ bỏ ra để mua khách hàng.

Đây là hình thức kinh doanh thông minh để thu hút một lượng khách khổng lồ khách Trung quốc đến với quốc gia.

Tuy nhiên đây cũng là thất thu lớn với quốc gia nếu hệ thống nhà hàng khách san, trung tâm mua sắn, xe … đều là của người Trung quốc thì quốc gia sở tại sẽ bị thất thu.

Điều cốt yếu để thành công “tours không đồng “ khách có nhu cầu chi tiêu cao.

Và điểm mua sắm như thuốc rắn hoàng gia Thái Lan là điểm uy tín với sản phẩm chất lượng tốt.

Du khách được coi show diễn thuốc rắn rồi vào phòng tư vấn bán thuốc chuyên nghiệp để các công ty du lịch lấy lại tiền bù lỗ bỏ ra cho tours không đồng và có thể có lợi nhuận nến ở đây nếu khách shoping nhiều .

 

Những nhân viên trung tâm bán hàng ở đây được huấn luyện để thuyết phục bán hàng rất giỏi. Tuy nhiên hoàn toàn không bắt buộc khách hàng phải mua.

 

Sau hhi khách hàng shoping thì tiền hoa hồng sẽ được chia lại cho các đại lý du lịch khi họ - " giảm giá hướng dẫn viên ( nhiều hướng dẫn  viên đi tour không có lương - chỉ có hoa hồng nếu khách shoping

 

 Bởi thế họ sẽ khuyến khích bạn xài đến đồng bạc cuối cùng vì cuộc sống mưu sinh trên đất khách quê người " giảm giá  vé máy bay bằng cách đặt hạng vé phổ thông, thường ngồi sau cùng và các vé này thường mua 1 chuỗi từ trước.

giảm giá nhà hàng " bằng cách đưa vào nhà hàng chuyên môn hóa chỉ bán những món cố định để có giá tốt nhất. ....)

 

Sau khi shoping thì những bên nào phải chụi lỗ để có khách hàng thì sẽ được chia theo thỏa thuận. ( các đại lý du lịch nước ngoài như Thái lan, trung quốc, hàn quốc, đa phần các điểm đến có giá tour rẻ và nhiều điểm shopping)

 

Đây chính là cách kinh doanh du lịch của các quốc gia điển hình như Trung quốc, Hàn quốc, Thái Lan, Đài loan .... rất đơn giản để chúng ta nhận biết đó là trước đây giá cả tour quốc gia này cao quá trời nhưng sâu đó rẻ đến không thể tin được. Vì chúng ta đi du lịch nước ngoài rẻ hơn đi du lịch trong nước. 

 

Xét về khía cạnh kinh tế đây là hình thức kinh doanh thông minh chúng ta cần phải học hỏi.

 Bởi vì chúng ta thấy rất rõ ở những Start up tại Việt Nam trước đây như tiki bán sách rẻ, và thậm chí chụi lỗ để họ bán thêm sản phẩm khác.

 Cho đến bây giờ nó thành một đế chế thương mại điện tử thành công hàng tại Việt Nam. 

Xét về khía cạnh du lịch di chúng ta đi du lịch không phải  chúng ta chỉ đi ăn ngon và xem cảnh đẹp mà chúng ta cần tìm hiểu về đời sống văn hóa, kinh tế chính trị tại các vùng miền và quốc gia sở tại.

 Vậy đối với Thái lan để tìm hiểu về y học cổ truyền và sức khỏe người Thái chúng ta phải vào trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan..... 

 

Xét trên khía cạnh về  con người và khách hàng thì đây là một điều  vô cùng nhân văn.

Bởi vì nếu như giá các tours du lịch nước ngoài vẫn cao như cách đây 10 năm về trước thì rất ít người Việt nam chúng ta được ra nước ngoài và mở mang kiến thức.

Tuy nhiên nhờ có chính sách gia tour rẻ mà chúng chúng ta được cơ hội đi du lịch nước ngoài. 

Xét về khía cạch tài chính thì các điểm mua sắm thì khách hàng được hoàn toàn tự do thăm quan và không bắt buộc phải "mua".

 Thường thường khách hàng có tiền, giàu và có nhu cầu cao chi tiêu. Còn đối với khách hàng trẻ tuổi đi du lịch nước ngoài chỉ vừa đủ tiền thì nhận đang nhận được nhiều giá trị. Và được những người mua sắm trả tiền tour cho mình.  

 

Có được những tour giá rẻ đó là những người có điều kiện sẽ bù chi phí cho những người vừa đủ có điều kiện để đi du lịch nước ngoài. Bằng cách shoping.

ð Đây là những sự thật rất nhiều khách hàng không nhận ra mà các đại lý du lịch cũng như các trung tâm mua sắm trên thế giới và thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan không muốn bạn biết.

 

5 Thông Tin Cực kỳ Quan Trọng Bạn Cần Biết Trước Khi Mua Thuốc Rắn Thái Lan 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận