Giới thiệu về website thuocranthailan

08-06-2020 10:06:32

Xin chào quý khách:

   Chúng tôi là đội ngũ hướng dẫn viên du lich và tiếp viên hàng không Việt Nam và Thái lan dày dặn kinh nghiêm. Cung cấp các sản phẩm dịch vụ từ nơi sản xuất tới người tiêu dùng, chuyên xỉ lẻ hàng Thái Lan và các mặt hàng khác.  

 khi làm hướng dẫn viên tôi thấy rằng mỗi khi du khách quốc gia vùng đất mới thường sẽ mua một sản phẩm đặc trưng đặc biệt hoặc rẻ hơn, đẹp hơn, tốt hơn hay không có tại nhà thì du khác cũng như khách hàng khó sở hữu được và đôi khi không tin tưởng sản phẩm như vậy tại nhà vì hàng Trung Quốc khắp nơi đội nốp hàng Thái Lan ,Hàn Quốc, Nhật Bản , Mỹ để lừa dối khách hàng.

Để đem lại niềm tin cho người tiêu dùng, được sử dụng chính xác sản phẩm mong đợi. cho nên đội ngũ Hướng  viên chúng tôi đã thành lập ra website Hướng dẫn viên shop ( Thuocranthailan.jweb.com) .

website chúng tôi chuyên cung cấp thông tin các bí kíp đi du lịch Thai Lan, cách lấy hàng tại Thái, Phẫu thuật thẩm mỹ, từ thiện …. 

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp đến bạn Thuốc rắn hoàng gia Thái Lan được các hướng dẫn viên xách tay trực tiếp từ trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan mang về đến tận tay khách hàng. 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận