Sự thực về thông tin Royal Thai Herb lừa đảo

08-06-2020 10:06:35

Royal Thai Herb lừa đảo là một trong những thông tin trái chiều về chất lượng các sản phẩm của Hoàng gia Thái Lan. Thực hư về vấn đề này như thế nào?

 

Royal Thai Herb là trung tâm thuốc rắn của Hoàng gia Thái Lan đã và đang lưu hành 10 loại thuốc rắn có công dụng vượt trội điều trị nhiều loại bệnh thường gặp được nhiều du khách tin dùng. Thế nhưng thực tế thì vẫn có thông tin Royal Thai Herb lừa đảo, bán thuốc không chuẩn, chất lượng không tốt...Vậy thực hư vấn đề này như thế nào?

 

  1. Royal Thai Herb là gì?

Muốn biết được sự thực về thông tin Royal Thai Herb lừa đảo hay không thì điều đầu tiên bạn cần nắm được Royal Thai Her là gì.

royal thai herb lừa đảo

Royal Thai Her là trung tâm thuốc rắn Hoàng gia Thái Lan. Đây là trung tâm nghiên cứu các sản phẩm thuốc đông dược được điều chế từ nọc rắn, máu rắn và xương rắn... kết hợp với các loại thảo dược trồng ngay tại công viên Hoàng Gia Thái Lan. Royal Thai Herb - Trung tâm Nghiên cứu rắn độc Hoàng gia Thái Lan được nhà vua Rama IV sáng lập thuộc Trường Chu La Long Korn, cách thủ đô Bangkok 20 km.

 

Các sản phẩm của Royal Thai Her phát triển được đông đảo khách du lịch trên khắp thế giới mua về sử dụng, biếu tặng và là một trong những món đồ  thường được xách tay về sử dụng trong nước.

 

  1. Thông tin Royal Thai Her lừa đảo liệu có đúng?

Hiện tại Royal Thai Her đã và đang cung cấp ra thị trường 10 loại thuốc rắn khác nhau. Mỗi sản phẩm có công dụng và cách sử dụng, đối tượng thích hợp riêng.

 

Bên cạnh thành phần là mật rắn thì Royal Thai Her còn điều chế cả những loại thảo dược vào thuốc rắn để có những sản phẩm đa công dụng vô cùng hữu ích.

Thuốc rắn Thái Lan số 1 chuyên dùng để giải độc gan,  thuốc rắn Thái Lan số 2 chuyên tăng cường chức năng gan, thuốc rắn Thái Lan số 3 dùng bổ thận tráng dương....

royal thai herb lừa đảo

Các sản phẩm của Royal Thai Her hiện nay nhận được nhiều thông tin trái chiều. Có những thông tin cho rằng Royal Thai Her lừa đảo. Thực tế thì nhiều du khách khi mua các sản phẩm thuốc rắn thì không sử dụng đúng theo hướng dẫn, dùng không đủ liệu trình, dùng không đúng đối tượng được chỉ định...khiến thuốc kém hiệu quả vì thế nghĩ rằng Royal Thai Her lừa đảo khi thổi phồng hiệu quả của sản phẩm.

Các sản phẩm thuốc rắn Thái Lan có thành phần tự nhiên từ thảo dược nên khi sử dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người có thể thấy hiệu quả chậm hay nhanh. Do đó những thông tin trái chiều là khó tránh. Thế nhưng vẫn nườm nượp khách du lịch Thái Lan tìm mua thuốc rắn thì điều này chứng tỏ Royal Thai Herb không lừa đảo.

 

  1. Mua thuốc rắn Royal Thai Herb ở đâu uy tín?

Hiện tại ở Việt Nam bạn có thể mua thuốc rắn Thái Lan tại các đơn vị cung cấp hàng xách tay Thái, các đơn vị lữ hành, hướng dẫn viên du lịch qua Thái. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng uy tín chính hãng thì cần tìm địa chỉ uy tín. https://thuocranthailan.com có đội ngũ hướng dẫn viên du lịch và tiếp viên hàng không Việt Nam và Thái lan nhiều năm kinh nghiệm chuyên sỉ lẻ hàng Thái Lan  trong đó thuốc rắn Thái Lan là sản phẩm chủ lực.

 

Bên cạnh đó, các sản phẩm thuốc rắn của https://thuocranthailan.com đảm bảo chính hãng, chất lượng, đầy đủ giấy tờ mua hàng giúp khách hàng yên tâm.

 

Bài viết đã giúp bạn hiểu được sự thực về thông tin Royal Thai Herb lừa đảo hay không. Bạn cần tư vấn về các sản phẩm thuốc rắn Thái Lan hay các dòng sản phẩm xách tay Thái có thể liên hệ https://thuocranthailan.com.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận