Thành Phần Có Giá Đắt Hơn Vàng Của Thuốc Rắn Thai Lan

10-06-2020 17:06:53

Thành Phần Có Giá Đắt Hơn Vàng Của Thuốc Rắn Thai Lan 

Giúp bạn biết giá một phần giá trị thực của thuốc rắn. 

Chúng ta biết thuốc rắn Thái Lan là một bí quyết gia truyền của hoàng gia Thái Lan. Hầu như mọi bộ phận của rắn đều được làm thuốc.  Nhưng chúng ta cũng cần biết thêm thành phần nào có giá trị đặc biệt giúp giá của chúng cao và quý hơn vàng. 

Hướng dẫn viên shop xin chia sẻ đó là nọc rắn. 

Nọc rắn gây chết người nếu cắn trực tiếp con người làm tấn công tế bào thần kinh và gây nên đông máu. 

1. Cách tạo huyết thành làm thuốc rắn 

Tuy nhiên khi nọc rắn được tiêm vào con ngựa trường thành khoảng 200k đến 400k thì trong con ngựa sản sinh ra chất chống đông máu và các thành phần kháng sinh đặc biệt. Thì cái đó gọi là Huyết Thanh. 

cách lấy nọc rắn

2. Huyết thanh là gì theo khoa học ?

 Huyết thanh là một dung dịch nước trong máu chúng ta, được tạo ra từ các tế bào hồng cầu, bạch cầu và các protein trong quá trình tích tụ máu. Huyết thanh cũng có thể gọi là huyết tương với các tế bào và protein đông máu đã bỏ đi và các chất điện giải thì còn lại.

3. Thành phần của huyết thanh bao gồm các nguyên tố vi lượng và đa lượng như: Kali, Natri, Canxi, Clorua, Phosphor, Magie, Enzyme, axit uric, glucose, bilirubin, creatinine,...

đươc ứng dụng rất phổ biến trong y học như  như bệnh uốn ván, bạch hầu, dại, rắn độc.. và đặc biệt ứng dung tạo thành các loại thuốc quý hiếm của Thái Lan. 

để biết thêm 

"Đừng Mua Thuốc Rắn Thái Lan Trước Khi Biết 5 Thông Tin Này" bạn bấm vào link màu xanh này https://sanphamdichvuthailan.com/canh-bao-dung-mua-thuoc-ran-thai-lan-truoc-khi-biet-5-thong-tin-nay.html

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận