Thuốc nọc độc rắn Thái Lan - Chìa khóa cho sức khỏe gia đình bạn

08-06-2020 10:06:35

Thuốc nọc độc rắn Thái Lan là một sản phẩm nổi tiếng được rất nhiều du khách mua làm quà khi có dịp ghé thăm xứ sở Chùa Vàng. Được chế biến từ những thành phần, bộ phận của rắn kết hợp cùng thảo dược dân tộc, thuốc nọc độc rắn mang đến những công dụng chữa bệnh tuyệt vời. Có thể nói, thuốc nọc rắn chính là món quà vàng cho sức khỏe gia đình bạn.

Thuốc nọc độc rắn Thái Lan được bào chế như thế nào?

thuốc nọc rắn thái lan

Thuốc nọc độc rắn Thái Lan được bào chế từ nọc độc rắn kết hợp các thảo dược dân tộc

Hiện nay có 10 loại thuốc và hai loại rượu được chế biến từ rắn có tác dụng phòng chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe. Riêng thuốc được bào chế từ nọc độc rắn có Kia Tu Tan – thuốc giải độc gan.

Thuốc nọc độc rắn Thái Lan được bào chế chủ yếu từ nọc độc của rắn Hổ mang chúa cùng các loài rắn độc khác, kết hợp thêm thảo dược dân tộc.

Đây là sự kết hợp của những bí quyết cổ truyền của dân tộc cùng với phương pháp bào chế hiện đại, tiên tiến từ trung tâm thuốc rắn Thái Lan.

Đối tượng nên sử dụng thuốc nọc độc rắn Thái Lan

thuốc nọc rắn thái lan

Thuốc nọc độc rắn Thái Lan – Kia Tu Tan

Thuốc nọc độc rắn Thái Lan – Kia Tu Tan có thể sử dụng cho mọi đối tượng từ trẻ em cho đến người lớn. Công dụng chính là hạ hỏa, giúp thanh nhiệt cơ thể, thanh lọc máu, giải độc, tăng cường sức đề kháng.

Các chứng hôi miệng, táo bón, trĩ nội trĩ ngoại, mụn trứng cá hay viêm da cũng được giải quyết nhờ Kia Tu Tan.

Thuốc nọc độc rắn Thái Lan - món quà vàng cho sức khỏe

Nghe tưởng chừng vô lý vì nọc độc rắn vốn dĩ là thứ dễ dàng lấy đi sinh mạng của con người, vậy mà giờ đây lại có thể chữa bệnh. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và biết tận dụng nọc độc đó để điều chế ra phương thuốc có khả năng chữa trị bệnh rất hiệu quả.

thuốc nọc rắn thái lan

Kia Tu Tan – món quà vàng cho sức khỏe gia đình

Nọc độc rắn được bào chế ra một loại huyết thanh có tác dụng kháng độc, giảm đau, chống viêm nhiễm và trị các chứng đau cơ, đau xương khớp. Thậm chí, nọc độc rắn Hổ Mang còn được chế ra chất chống lại sự phát triển của tế bào ung thư.

Với bí quyết cổ truyền kết hợp cùng thành quả nghiên cứu khoa học tiến bộ, trung tâm nghiên cứu nọc độc rắn Hoàng gia đã cho ra đời sản phẩm thuốc nọc độc rắn Thái Lan với những công dụng hết sức tuyệt vời.

Mỗi tháng các bạn chỉ việc uống thuốc 3 ngày liên tục với liều lượng sáng 1 viên, tối 1 viên sẽ có tác dụng giải độc cho gan cực kì hiệu quả.

Để điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, các bạn cần uống liên tục 25 ngày thuốc, mỗi ngày 2 viên sau bữa ăn sáng, tối. Nếu mắc trĩ ngoại, hãy đặt thêm thuốc ngày 2 lần. Trĩ ngoại thì hòa tan thuốc cùng giấm, bôi ngày 2 lần.

Dùng thuốc nọc độc rắn Thái Lan để chữa bệnh ngoài da các bạn chỉ cần pha thuốc với nước ấm hoặc giấm để ngâm hoặc bôi đều.

Thuốc nọc độc rắn Thái Lan thực sự  là món quà vàng cho sức khỏe gia đình bạn.Nếu không có điều kiện và thời gian để đến trung tâm thuốc rắn Thái Lan mua hàng, các bạn có thể đặt thuốc tại những địa chỉ uy tín như https://thuocranthailan.com/.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận