Thuốc ở trại rắn hoàng gia thái lan có tốt không?

08-06-2020 10:06:32

Thuốc ở trại rắn hoàng gia thái lan có tốt không?

Từ xưa đến nay, cha ông ta trước kia cho đến thế hệ bây giờ đều nói đến công dụng làm thuốc tuyệt vời, chữa trị được rất nhiều căn bệnh dễ và khó chữa. Nguồn nguyên liệu, cũng có thể nói là dược liệu đó chính là một loài động vật mà khi thấy nó ngoài môi trường, hay khi đi đường gặp thì rất sợ hãi. Đó chính là rắn.

Rắn là một loại bò sát không chân rất nhiều loài rắn khác nhau, có những loài cực kỳ nguy hiểm (có thể chết người), có những loài không làm hại đến con người. Nhưng khi nhắc đến con rắn, thì ai cũng rất sợ chúng. Nhưng không thể không kể đến lợi ích của loài động vật này đến với con người. Là một loài động vật đại diện cho biểu tượng của ngành dược, là nguồn nguyên liệu làm thuốc cực kỳ tốt chữa được rất nhiều bệnh.

Thuốc ở trại rắn hoàng gia thái lan có tốt không?

Chính vì biết được công dụng tuyệt vời của rắn, hoàng gia Thái Lan đã mở ra một trung tâm chuyên nói về rắn, nuôi rắn, nghiên cứu về rắn, nghiên cứu các thuốc bào chế từ rắn, từng công dụng của con rắn. Mang tên Trại rắn hoàng gia Thái Lan ( hay Trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan RTH  - Royal Thai Herb).

Thuốc ở trại rắn hoàng gia thái lan có tốt không?

Royal Thai Herb - Trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan

  1. Thông tin về trại rắn hoàng gia Thái Lan

Trại rắn Hoàng gia  này có tên khác chính là khu viện rắn độc Hoàng gia tại Trường Chu LaLongKorn, đã được lập thành bởi nhà vua Rama IV. Cách tỉnh lỵ Bangkok 20 km và chính là điểm đến đến nhiều du khách ao ước đến du lịch chơi lúc nếu có dịp đến cùng với Thái.

Thuốc ở trại rắn hoàng gia thái lan có tốt không?

Royal Thai Herb

Trong đời sống duy tâm ở người Thái Lan, loài rắn là con vật linh thiêng, nó đem lại hàng trăm tốt lành đối với con người, vì thế nơi này có rất nhiều đền thờ đều cúng con vật này. Trên nước Hoàng gia rất linh thiêng, huyền bí. khách du lịch sẽ dễ dàng bắt gặp 1 đôi rắn màu sắc trắng hay vàng của các ngôi chùa, cặp loài này ý nghĩa cho nước và đất.

Thuốc ở trại rắn hoàng gia thái lan có tốt không?

Trung tâm thuốc rắn Hoàng gia Thái Lan

Khi đến trại rắn hoàng gia, du khách được tham quan xem các loài rắn được nuôi ở đâu, được xem xiếc biểu diễn rắn, được hướng dẫn xem một vài loại thuốc được nguyên bứu và bào chế từ loài rắn. Một số bệnh về đau khớp, đau đầu,..v..v…. Vậy thuốc ở trại rắn này tại Hoàng gia đúng tuyệt không?

  1. Dược chất được chế biến từ rắn của trại rắn hoàng gia Thái Lan

Trung tâm rắn hoàng gia Thái Lan có các chuyên gia, giáo sư nghiên cứu về những loài rắn và đã tìm ra được nhiều thành phần có thể chữa được bệnh, những chất trong từng bộ phận của con rắn có thể cho những công dụng khác nhau có thể bồi bổ sức khoẻ, đặc biệt có thể trị bệnh rất tốt.

Thuốc ở trại rắn hoàng gia thái lan có tốt không?

Công dụng của rắn

Ví dụ: 

- Mật rắn phối hợp với một số dược liệu nữa có tác dụng chữa ho, đau lưng, nhấc đầu khó chữa.

- Thịt rắn và sương rắn có tác dụng trị các bệnh đau nhấc, viêm đau các khớp, tê liệt, khó vận động,...

- Nọc rắn có tác dụng chống viêm mạnh

- Xác rắn có tác dụng giải phong, sát khuẩn, tan mộng, ghẻ lở,...

- ...

Với sự kết hợp với nhiều loại dược liệu, dược chất khác quý hiếm của Thái Lan kết hợp lại, bổ xung dược chất cho nhau sẽ có rất nhiều công dụng chữa trị khác nhau cho ra đời nhiều loại thuốc rắn khác nhau.

  1. Thuốc rắn hoàng gia thái lan có tốt không?

Như các bạn đã đọc ở trên, với công dụng và thành phần của từng loại dược chất, từng loại bộ phận của rắn cho công dụng khác nhau, cho ra đời 10 loại thuốc rắn hoàng gia tuyệt vời với nhiều công dụng khác nhau.

Thuốc ở trại rắn hoàng gia thái lan có tốt không?

Thuốc rắn hoàng gia thái Lan

Tinh chất của rắn đã được trung tâm nghiên cứu Snake Farm Bangkok phân tách và kiểm tra rất kỹ. Vì sao kết luận 1 số tinh chất ở trại nuôi rắn tại nước Thái ghi số ? Chẳng hạn thấy chai thuốc  loài này lọ chứa số một áp dụng tinh chế của nọc độc con hổ mang, kết hợp cùng với những chiết suất thảo dược nước Thái sử dụng mục đích xổ độc gan thận.

Chất thuốc loài này lọ có chữ số 8 dùng để điều kinh kinh nguyệt phụ nữ. Tinh chất rắn chai chứa chữ số 3 chính là dành cho phái nam. Tinh chất loài này chai có chữ số 7 là có công dụng chữa 1 vài bệnh viêm khớp,…Đồng thời còn có những chiết suất tinh chất rắn chai chứa 1 , 2,  3 , 4 , 5,  6,  9,  hoặc 10. Từng thứ chứa một hiệu quả chữa trị khác biệt. Nếu người gia đình có ai bị nhức mỏi 1 vài bệnh ở trên Quý vị có thể đặt mua tại đây.

Xem thêm:

- 10 loại thuốc rắn hoàng gia Thái Lan Tại đây.

- Giá thuốc rắn Hoàng gia Thái Lan Tại đây.

Nguồn gốc trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan

Mức giá dược chất rắn hay có 1 số mức giá khác nhau  căn cứ vào từng loại bệnh. Thường dao động từ 2tr đến 3tr/1 lọ khi Bạn mua ở VN. Hay nếu như có dịp, Quý vị có thể cho mình một tour du lịch Đất Thái, xem trại rắn  hay đặt hàng thuốc quý tại trại rắn ở Hoàng Gia Thái.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận