Thuốc Rắn Số 7 Foong Cir Tan - Trung Tâm Hoàng Gia Thái Lan ROYAL THAI HERB

08-06-2020 10:06:36

Trung Tâm Hoàng Gia Thái Lan - ROYAL THAI HERB

Đây là trung tâm nghiên cứu các sản phẩm thuốc đông dược từ nọc rắn, máu rắn và xương rắn… kết hợp với các loại thảo dược quý hiếm trồng ngay tại công viên Hoàng Gia Thái Lan.
Các Dược sư Hoàng Gia cùng các Y Bác Sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã tiến hành các nghiên cứu trong nhiều năm và nhiều thế hệ để bào chế các loại thuốc đông dược trị bệnh cứu người và đạt được hiệu quả cao trong nền y học dân tộc tại Thailand và quốc tế.
Mỗi ngày nơi đây đón tiếp hàng ngàn lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan trại nuôi rắn, xem các kỹ thuật viên biểu diễn việc lấy nọc rắn để làm thuốc,… ngoài ra còn được xem các màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn, hồi hộp cùng với rắn Hổ mang… chụp hình với rắn tại đây được xem là một điều may mắn đối với người dân tại Thailand.

Thuốc Rắn Số 7 Foong Cir Tan Thái Lan (phong thấp hoàn) Chuyên Xương Khớp

Thuốc rắn số 7 Foong Cir Tan: một trong những dược phẩm nổi trội nhất của Trung Tâm Hoàng Gia Thái Lan đánh trúng vào nhu cầu hầu như là vấn đề cực kì được quan tâm ở Việt Nam chúng ta đó là viêm thấp khớp, với Foong Cir Tan thì những chứng bệnh liên quan về khớp không còn là vấn đề, trong thời gian sử dụng hơn 1 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt đó chính là chiếc chìa khóa vàng dành riêng cho bạn và sức khỏe của bạn.

Thông tin sản phẩm:

Thành phần: máu rắn được phối hợp với 20 loại thảo dược cao cấp. Đây là loại dược phẩm, mà dân tộc Thái đặc chế có từ nhiều đời tại Thái Lan. Do các dược sư tâm huyết điều chế, là cứu tinh cho các bệnh nhân phong thấp.

 Thành Phần - Công Dụng - HDSD

Công dụng: giải phong, giải hàn, đánh tan máu bầm, trị các bệnh phong thấp, viêm khớp, bệnh gout ( thống phong), thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, thần kinh tọa.

Cách dùng: mỗi ngày chỉ dùng 2 lần, và mỗi lần chỉ dùng từ 3 đến 5 viên, nên dùng sau bữa ăn tối hay bữa ăn sáng, uống nhiều với nước ấm.

Lưu ý: Hạn chế dùng chung với trà xanh hay trà đậm, củ cải trắng hay măng tre. 

 

 Video Chia Sẽ Trực Tiếp Của Khách Hàng Đã Sửng Dụng Thuốc Foong Cir Tan

 Ông Trần Phào (đã khỏi bệnh gout). Phong Điền, Thừa Thiên Huế

Hãy Mua Ngay Hôm Nay Để Nhận Được Các Phân Quà Giá Trị hotline : 0907899660 or truy cập website thuocranthailan.com

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

- Là sản phẩm chính hãng.

- Thu hồi nếu bạn phát hiện hàng giả.

- Là hàng “new mới 100%

- Đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả.

- Tư vấn tận tình, phục vụ tận tâm.

- Giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận