Thuốc rắn thái lan và những điều cần biết

08-06-2020 10:06:35

Nhiều du khách đến thăm đất nước triệu voi hay là đến trung tâm nghiên cứu rắn độc Thái Lan thì đều băn khoăn có nên mua sản phẩm thuốc rắn thái lan để làm quà cho người thân, bạn bè hay không. Bởi bạn đã nghe mọi người nói nhiều về sản phẩm này mà chưa từng dùng bao giờ. Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về sản phẩm này và có thể đưa ra cho mình quyết định sáng suốt nhất.

 thuốc rắn thái lan

1, Thuốc rắn Thái Lan được làm ở đâu?

Bạn đã từng đặt chân đến hay nghe thấy cái tên Trại rắn Hoàng Gia Thái Lan hay chưa. Nơi đây còn được biết đến với tên gọi là Trung tâm nghiên cứu rắn độc Thái Lan. Và những sản phẩm thuốc rắn Thái lan được nghiên cứu, chế biến từ nơi này.

Nơi này nằm cách thủ đô Bangkok của Thái Lan gần 20km và cũng là một trong số những điểm đến nhiều nhất của khách du lịch khi đến với Thái Lan.

 

2, Đánh giá về sản phẩm thuốc rắn thái lan

Sản phẩm này đúng như tên gọi của nó - thuốc rắn: tức là thành phần chính của loại thuốc này được làm từ rắn, kết hợp với các thảo dược quý hiếm khác.

Như chúng ta đều biết thì hầu hết các bộ phận trên cơ thể của một con rắn đều có thể bào chế ra được các vị thuốc quý.

Ví dụ như:

  • Nọc rắn được dùng để điều trị đau cơ, viêm khớp, đau thắt ngực, ung thư, viêm dây thần kinh, động kinh…
  • Thịt rắn dùng để chữa các bệnh về đau nhức, tê liệt, thần kinh, co giật, kinh phong, lở loét.
  • Mật của rắn có tác dụng giúp chống viêm, chữa hen suyễn, nóng sốt, nhức đầu dai dẳng hay các bệnh đau sưng, thấp khớp...
  • Máu rắn dùng để trị các chứng bệnh đau nhức, đau mỏi lưng, khớp, vai gáy.
  • Mỡ rắn dùng thường được dùng để bôi chữa bỏng lửa, chốc đầu rất hiệu quả.

Vậy nên nếu có cơ hội đến Thái Lan thì bạn không nên bỏ qua các chế phẩm được làm từ rắn đã được bào chế và kiểm nghiệm kỹ lưỡng.

 thuốc rắn thái lan số 7

3, Những sản phẩm thuốc rắn thái lan nổi bật

Sản phẩm thuốc rắn thái lan được đặt theo con số như là thuốc rắn thái lan số 1, thuốc rắn thái lan số 2… Với mỗi loại sẽ được bào chế từ thành phần khác nhau và có công dụng khác nhau. Dưới đây là danh sách những sản phẩm thuốc rắn Thái Lan nổi bật:

+ Thuốc rắn Thái Lan số 1

+ Thuốc rắn Thái Lan số 2

+ Thuốc rắn Thái Lan số 3

+ Thuốc rắn Thái Lan số 4

+ Thuốc rắn Thái Lan số 5

+ Thuốc rắn Thái Lan số 6

+ Thuốc rắn Thái Lan số 7

+ Thuốc rắn Thái Lan số 8

+ Thuốc rắn Thái Lan số 9

+ Thuốc rắn Thái Lan số 10

Mỗi loại có một công dụng đặc trị bệnh khác nhau. Bạn có thể nhờ các dược sĩ hoặc hướng dẫn viên ở đây tư vấn để chọn loại thuốc thích hợp.

 

Từ những chia sẻ trên chúng ta có thể thấy thuốc rắn Thái Lan được trải qua quá trình bào chế, kiểm nghiệm khắt khe để cho ra đời những dòng thuốc với nhiều tác dụng khác nhau. Nếu có cơ hội đến thăm Thái Lan, hãy nhớ đem những dược phẩm quý này về làm quà cho người thân bạn nhé.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận