Trung tâm thuốc rắn Royal Park Thai land

07-08-2020 11:08:14

1. Royal Park Thailand (viết tắt là RPT) được thành lập và phát triển dựa trên việc cung cấp thuốc rắn cho người dân Thái Lan và khách quốc tế. Hiện nay Royal Park Thailand có 2 cơ sở:

Cơ sở 1 nằm ở Bangkok với địa chỉ:88/8 ม.10 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

Số điện thoại: 066 -2-1362075-6

Cơ sở 2 nằm ở Phuket với địa chỉ:80/3 ม.4 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

Số điện thoại: 066 - 76-319789

Giờ làm việc: Hằng ngày - 9h sáng đến 17h

Trung tâm Royal Park Thailand

Trung Tâm Royal Park Thailand

Biểu diễn xiếc rắn ở trung tâm Royal Park Thailand

Biểu diễn xiếc rắn ở Royal Park Thailand

trại rắn hoàng gia thái lan

Royal Park Thailand 

 2. Lịch sử hình thành trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái lan Royal Thái Park 

Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái lan

 

Xin mời bạn tìm hiểu các thông tin căn bản về hoàng gia Thái lan này : 

1. khám phá sự thật 1 giúp bạn giải thích tại sao nhiều trung tâm hoàng gia Thai Lan. 

Chúng ta hãy cùng quay lại dòng lịch sử quốc gia Thai Lan. Lịch sử đất nước chùa thấp này cho đến hiện nay trải qua những các thời kỳ. 

- Vương quốc Sukhothai

Vương quốc Ayutthaya

Vương triều Chakri 

  • Thời kỳ vương quốc Chakri đến bay giờ có 10 đời vua và gọi là Rama 1 đến Rama 10. Vua của Thái biểu tượng cho phật giáo, tinh thần đoàn kết dân tộc, và tự do.

    Biểu tượng uy tín, chất lượng, vị trí xã hội  " phật giáo " - " nhà sư" - "vua chúa" Chúng ta biết rằng các vua chúa có quyền lấy nhiều cung tần mỹ nữ.

     Bởi thế có nhiều con cái, đặc biệt từ thời vua thứ 5 ông này có gần cả 100 người con. Và tất cả những người này đêu gọi là công chúa, hoàng tử.

    Hay chúng ta còn gọi là người hoàng gia. Các Vua Thái không có quyền về chính trị nhưng được tự do và ưu tiên kinh doanh.

     Những người hoàng gia ngày nay làm gì để kiếm sống ? Không có quyền chính trị nhưng tự do kinh doanh.

    Bởi thế Hoàng gia soạn thảo bộ quy tắc chất lượng, sản phẩm biểu tượng quốc gia, đất nước, đủ tiêu chuẩn tốt nhất để. phát triển kinh doanh du lịch, và các nghề truyền thống của quốc gia.

     Cho nên khi bạn đi du lịch Thái Lan có nhiều trung tâm được gọi là Hoàng gia Thái Lan đều là 1 phần đóng góp của những người con cái trong hoàng gia như: Words Gems Collection ở Pattaya, Royal Thai Herb, Royal Park Thailand,... 

trung tâm chế tác Words Gems Collection ở Pattaya

     Thuốc rắn hoàng gia Thái lan có nhiều trung tâm là những người con, cháu của hoàng gia lấy nghề sản xuất thuốc truyền thống trong hoàng cung để kinh doanh và mỗi người lấy một thương hiệu, tên khác nhau nhưng đều đề là hoàng gia.

     Bởi thể ra đời 2 trung tâm Royal Thai Herb và Royal Park Thailand. Vì thế 2 trung tâm này đều là sản phẩm chính hãng của hoàng gia Thái. (giống như gia đình bạn có nghề truyền thông sau đó các con bạn lấy nghề đó mở mỗi người thành công ty riêng)

Mời ban tìm hiểu về nguồn ngốc 2 trung tâm nhé. 

*  Khám phá lịch nguồn gốc 2 trung tâm. 

   Thuốc làm từ rắn và các loại thảo dược quý hiếm gia truyền của Thái được bắt nguồn từ vị vua Rama thứ V tên chính thức  (vua Chulalongkorn). 

   Ông vua được người thái vô cùng tôn sùng bởi vì ông không những giúp người Thái có có cơm ăn áo mặc cuộc sống bình an. Mà ông còn cùng với thái y nghiên cứu y dược. Chữa bệnh cứu người. 

 

   Thuốc rắn Thái lan là đột phá trong y học cổ truyền kết hợp với công nghệ huyện đại ( khi vào 1975 viện pasteur của Pháp dời từ Việt Nam qua Thái Lan) không những thế đến đời ông vua thứ 9 -  ông này cũng không những là vị vua mà ông còn là nhà khoa học và ông có khoảng 2000 các bằng khoa học sáng chế.

    Và vị vua nghiên cứu ra mưa nhân tạo đầu tiên trên đất Thái để cứu mùa màng hạn hán. 

    Cho nên ông được cả thế giới công nhận là dành cả cuộc đời cống hiến cho sự phát triển của nhân loại.

3. Hoạt Động Của Trung Tâm Thuốc Rắn Royal Prark Thai land

  Trung tâm được hình thành và phát triển nhằm cung cấp đến quý khách hàng. Du khách quốc tế các loại thuốc được bào chế từ các loài Rắn.

   Kết hợp với những loại dược liệu do những thầy thuốc Đông Y cổ truyền giỏi nghiên cứu ra. Nhằm đáp ứng nhu cầu về bệnh và một số phương pháp ngăn ngừa bệnh của con người.

  Trung tâm kết hợp với các công ty du lịch để xây dựng chương trình du lịch vào trung tâm. Trước khi tìm hiểu về quy mô cũng như nghe giới thiệu về thành tựu nghiên cứu thuốc rắn - phương pháp cổ truyền đông y của chúng tôi.

    Quý khách được xe những "nghệ sĩ" biểu diễn xiếc với những loài rắn có nhiều nọc độc

  Sau khi xem biểu diễn, quý khách được gặp những bác sĩ, những chuyên gia. Về thuốc của trung tâm để được giới thiệu về thành quả của nghiên cứu y học. Của đất nước Thái Lan dựa theo pháp luật của nhà nước, của Hoàng Gia Thái Lan.

  Đối với những sản phẩm ở trung tâm, phần lớn khách sẽ có nhu cầu sử dụng các sản phẩm thuốc trong 10 loại thuốc rắn được bào chế ra. 

10 Loại Thuốc Rắn Royal Park Thailand

 

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát đầy đủ các thông tin về sản phẩm và mua được hàng chính hãng, giá cả hợp lý nhất!

Hãy click đọc các bài viết liên quan này nhé:

[Thuốc Rắn Thái Lan Cảnh Báo] Đừng Mua Trước Khi Biết 5 Thông Tin Này!

Công Bố Giá Chính Thức 10 Loại Thuốc Rắn Thái Lan Của 2 Trung Tâm Hoàng Gia

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận